Chính sách vận chuyển

Thời gian giao hàng tại relam.vn nhanh chóng, với đội ngũ vận chuyển chuyên nghiệp và có nhiều năm kinh nghiệm, khách hàng không phải mất thêm thời gian đi lại để mua hàng, chở hàng.

Đối với quý khách hàng khu vực miền Trung, Phía Nam sẽ có chương trình ship COD toàn quốc, thời gian nhận hàng phụ thuộc vào khoảng cách, vị trí địa lý.

  1. relam.vn có trách nhiệm chuyển hàng miễn phí đến kho hoặc nhà trong điều kiện kho hoặc nhà của khách hàng trong nội thành HÀ NỘI.
  2.  Nếu kho , nhà hay công trình của khách hàng ở ngoại thành HÀ NỘI, chúng tôi sẽ giao đến tận nơi như bến xe, ga mà khách hàng chỉ định, phí vận chuyển do phía khách hàng thanh toán.
  3. Với những đơn hàng mà chúng tôi không có khả năng đáp ứng ngay, relam.vn sẽ liên lạc, thông báo tới quý khách hàng bằng văn bản hoặc trực tiếp qua điện thoại về tình trạng, thời gian giao hàng dự kiến. Khách hàng xác nhận lại có tiếp tục đặt hàng nữa hay không.

Các trường hợp đặc biệt, khách hàng vui lòng liên hệ qua Hotline: 02466565335

Lưu ýVào thời gian cao điểm (lễ, tết), hoặc tùy theo một số điều kiện khách quan (như thiên tai, hỏng hóc phương tiện, v.v…), chúng tôi không thể giao hàng ngay nên sẽ thỏa thuận thời gian giao hàng cụ thể cho quý khách.

Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi!

Trả lời