Máy khử khuẩn khử mùi bằng khói nano bạc K8

1.310.000

 • Công suất: 900w
 • Lưu lượng phun: 25-350ml/ phút
 • Trọng lượng máy: 3kg, Trọng lượng cả vỏ hộp: 4kg
 • Khử khuẩn không gian 20m2 trong 30 s

Máy khử khuẩn khử mùi bằng khói nano bạc K8 được coi là dòng thiết bị ngăn ngừa lây nhiễm covid tốt nhất hiện nay. Với những tính năng nổi bật tự động phun dung dịch khử khuẩn cho người dùng rất thích hợp để sử dụng vì một môi trường sống và làm việc lành mạnh. Không chỉ vậy máy phun diệt khuẩn có thể khử hầu hết các vi khuẩn và các dịch bệnh nguy hiểm như covid 19. Máy nên được áp dụng tại những nơi công cộng như công sở bệnh viện, trường học, công sở, nhà máy sản xuất…

F8 sử dụng công nghệ tạo khói bằng dung dịch nano bạc. Khói nano được tạo từ Máy khử khuẩn khử mùi bằng khói nano bạc F8 đi sâu vào các ngóc ngách, tiêu diện vi khuẩn và khử mùi rất hiệu quả. Bạn có thể lựa chọn dung dịch nano có mùi chanh, xả… tùi theo ý thích.

Với thiết kế sang trọng tinh tế và rất nhỏ gọn cho phép người dùng có thể tùy ý di chuyển tới vị trí phù hợp và tránh vướng víu nhất. Không chỉ vậy với phần nhưa ABS có màu trắng sữa và trống va đập hay chày xước sẽ giúp cho máy luôn trắng sáng sạch sẽ để sử dụng tự nhiên hơn.

Tính năng nổi bật.

 • Công suất: 900w
 • Lưu lượng phun: 25-350ml/ phút
 • Trọng lượng máy: 3kg, Trọng lượng cả vỏ hộp: 4kg
 • Khử khuẩn không gian 20m2 trong 30 s
 • Thiết kế ưa nhìn, hiện đại
 • Có 4 chế độ phun tự động, an toàn, thông minh
 • Bình chứa 100ml, có kèm theo 1 vòi dài thay thế khi sử dụng bình chưa có dung tích lớn hơn.

Thông số kĩ thuật Máy khử khuẩn khử mùi bằng khói nano bạc K8

Mã sản phẩm

PRIDE F8

Lưu lượng phun 25-350ml/ phút
Trọng lượng máy 3KG
Công suất 900w
Màn hình
dung tích 100ml
Nguồn điện AC110/220V

Hình ảnh thông số sản phẩm.

 

Hướng dẫn sử dụng máy phun khử khuẩn nano bạc K8

Bước 1:

Đặt bộ Máy phun khử khuẩn,khử mùi trong phòng, đóng kín cửa.

Bước 2:

Cắm nguồn điện 220V

Bước 3:

Bật công tắc ở máy , sau đó nhấn nút M(nút tròn bên tay phải sau máy), máy có 4 chế độ 5,10,15 và 20 thể hiện số đợt phun . VD nhấn nút M 1 lần máy sẽ ở chế độ số 5 thì máy khi phun xong 5 đợt thì máy sẽ tự động tắt. Tiếp theo đợi bảng đếm đến số 85 là máy bắt đầu nóng và phun khói. Khoảng 50 ml cho phòng có diện tích khoẳng 40m2.

Bước 4:

Sau khi phun hết dung dịch,nhấn giữ nút M để máy ngừng phun khói sau khoảng 5 phút để tản nhiệt(máy vẫn bật công tắc để quạt tản nhiệt chạy làm mát máy), nhanh chóng rút máy ra và đóng cửa lại. Đợi 10 phút mở cửa để hoàn thành công việc khử khuẩn khử mùi.

Bước 5:

Sau khi nước khử trùng được phun ra khỏi máy, hãy làm sạch bằng nước sạch. Sau khi sử dụng xong, vệ sinh máy theo các bước sau: Lấy 50 ml nước lọc cho vào cốc rồi chuyển công tắc sang bên II vạch, sau đó nhấn nút M cho máy chạy. Đến khi nào hết khói và thấy đầu phun ra toàn hơi nước sau đó nhấc vòi ra khỏi cốc nước để máy hút nốt nước trong máy ra. Khi nào thấy máy có hiện tượng rung lên, đầu phun ko còn phun ra nữa là xong.

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy khử khuẩn khử mùi bằng khói nano bạc K8”