Máy khử mùi cho ô tô bằng công nghệ NANO Bạc K8

1.310.000

  • Khả năng khử khuẩn tạo không gian sạch sẽ và một môi trường lành mạnh để sinh hoạt đảm bảo sức khỏe
  • Tự động phun dung dịch khử khuẩn tránh tiếp xúc chung
  • Máy có thể khử khuẩn nhanh trong trong không gian 20m2 trong 30 giây.
  • Vòi phun có công suất lớn dễ dành phun xa tới 2-3m
Mua Ngay

Không gian trên ô tô là không gian kín nên thường sẽ có nhiều các vi khuẩn hoặc nấm mốc hình thành ở các ngóc ngách như trong điều hòa hay các không gian hẹp mà thường chúng ta khó vệ sinh được. Điều này sẽ khiến cho không gian trong xe có mùi khó chịu và đặc biệt cản trở đối với những người say xe.

Nhiều biện pháp được đưa ra khác nhau như dùng túi thơm hay nước hoa để giúp làm thơm xe nhưng một vài trường hợp mùi nước hoa hòa cùng mùi hôi và tạo ra mùi khó chịu. Thường thì các chủ xe sẽ mang xe đi chăm sóc, bảo dưỡng và rửa xe định kì nhưng không phải ai cũng có thời gian làm việc này và cũng khá tốn kém.

máy khử mùi công nghệ nano bạc k8

Trên thị trường hiện nay đang rất phổ biến dòng máy phun khói khử khuẩn, khử mùi nano bạc có công dụng khử mùi xe rất tốt và giá thành cũng rất rẻ. và đặc biệt nói đến trong bài viết này đó chính là máy khử mùi cho ô tô bằng công nghệ nano bạc K8.

Tìm hiểu về máy khử mùi cho ô tô bằng công nghệ nano bạc K8.

máy phun khói khử mùi nano k8

K8 là dòng máy khử mùi dành cho xe ô tô hiện nay đang rất được chú ý. Hoạt động theo nguyên lý làm nóng và đốt cháy dung dịch nano bạc tạo khói để khử khuẩn, khử mùi rất hiệu quá. Khói nano đi vào sâu các ngóc ngách và khử khuẩn, khử mùi như ở những nơi khó vệ sinh như điều hòa.

Kích thước của máy khử mùi cho ô tô bằng công nghệ NANO Bạc K8 rất gọn(23.5*20.6*19.8). Trọng lượng thực tế của máy khá nhẹ chỉ khoẳng 1kg nên rất tiện khi sử dụng, di chuyển. Máy có thiết kế bắt mắt, hiện đại với màu sắc chủ đạo là màu trắng sữa và màu xám.đây hứa hẹn sẽ là dòng sản phẩm được nhiều khách hàng tin dùng.

Hướng dẫn sử dụng máy phun khử khuẩn nano bạc K8 ( TRONG XE Ô TÔ )

Bước 1:

Đặt bộ Máy phun khử khuẩn,khử mùi trong xe – đặt ở dưới ghế phụ.Bật điều hòa (không khí lạnh,đặt nhiệt độ khoảng 24 độ C) và chế độ lấy gió trong xe.

Bước 2:

Cắm nguồn điện 220V

Bước 3:

Bật công tắc ở máy , sau đó nhấn nút M(nút tròn bên tay phải sau máy), máy có 4 chế độ 5,10,15 và 20 thể hiện số đợt phun . VD nhấn nút M 1 lần máy sẽ ở chế độ số 5 thì máy khi phun xong 5 đợt thì máy sẽ tự động tắt. Tiếp theo đợi bảng đếm đến số 85 là máy bắt đầu nóng và phun khói. Khoảng 30 ml cho 1 xe 7 chỗ, đối với khử mùi xe ô tô 5-7 chỗ ta nên đặt khoảng 30-50 giây.

Bước 4:

Sau khi phun hết dung dịch,ngắt nguồn máy sau khoảng 5 phút, nhanh chóng rút máy ra và đóng cửa lại. Đợi 10 phút để hoàn thành công việc khử khuẩn khử mùi.

Bước 5:

Sau khi nước khử trùng được phun ra khỏi máy, hãy làm sạch bằng nước sạch. Sau khi sử dụng xong, vệ sinh máy theo các bước sau: Lấy 50 ml nước lọc cho vào cốc rồi  sau đó nhấn nút M cho máy chạy. Đến khi nào hết khói và thấy đầu phun ra toàn hơi nước sau đó nhấc vòi ra khỏi cốc nước để máy hút nốt nước trong máy ra. Khi nào thấy máy có hiện tượng rung lên, đầu phun không phun ra khói nữa thì nhấn giữ nút M để ngắt phun khói và để máy khoẳng 5 phút rồi tắt công tắc và rút nguồn.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy khử mùi cho ô tô bằng công nghệ NANO Bạc K8”