Nồi cơm điện Hasuka HSK – 863

Danh mục:

900.000

Nồi cơm điện Hasuka HSK – 863 sở hữu công nghệ giữ ấm 3D: Giúp giữ nguyên hương vị thơm ngon và độ ấm trong nhiều giờ đồng hồ liền. Với thiết kế sang trọng, lịch sự. Ngoài ra, cũng rất dễ dàng sử dụng. Đi kèm 2 chế độ “Nấu – Cook” và “Hâm nóng – Warm” được điều chỉnh chỉ bằng nút gạt đơn giản, cộng thêm có đèn báo hiệu dễ quan sát. Nắp nồi cũng được mở dễ dàng với 1 nút ấn phía trên. Nếu bạn đang tìm kiếm 1 chiếc nấu cơm điện chất lượng, giá rẻ thì Hasuka HSK – 863 là sự lựa chọn sáng giá

Hết hàng

Nồi cơm điện Hasuka HSK – 863 sở hữu công nghệ giữ ấm 3D: Giúp giữ nguyên hương vị thơm ngon và độ ấm trong nhiều giờ đồng hồ liền. Với thiết kế sang trọng, lịch sự. Ngoài ra, cũng rất dễ dàng sử dụng. Đi kèm 2 chế độ “Nấu – Cook” và “Hâm nóng – Warm” được điều chỉnh chỉ bằng nút gạt đơn giản, cộng thêm có đèn báo hiệu dễ quan sát. Nắp nồi cũng được mở dễ dàng với 1 nút ấn phía trên. Nếu bạn đang tìm kiếm 1 chiếc nấu cơm điện chất lượng, giá rẻ thì Hasuka HSK – 863 là sự lựa chọn sáng giá.

Mô tả sản phẩm.

Nồi cơm điện Hasuka HSK – 863 là sản phẩm thương hiệu của Nhật Bản và được sản xuất tại Trung Quốc. Thiết kế phù hợp với mọi căn bếp và bố trí của từng gia đình.

* Đi kèm 2 chế độ “Nấu – Cook” và “Hâm nóng – Warm” được điều chỉnh chỉ bằng nút gạt đơn giản, cộng thêm có đèn báo hiệu dễ quan sát. Nắp nồi cũng được mở dễ dàng với 1 nút ấn phía trên. Lòng nồi làm từ hợp kim phủ chống dính bền đẹp, độ chịu được nhiệt độ cao, không phát sinh các chất độc hại trong quá trình sử dụng.

* Dung tích của Hasuka HSK – 863 là 3,2L phù hợp với khẩu phần của gia đình từ 4 người . Và sử dụng điện áp ở mức an toàn điện áp: 220V – 50Hz, công suất: 1200W. Gồm nhiều chế độ nấu khác nhau như: Nấu chín, Giữ ấm, Hâm nóng. Chất liệu vỏ nồi Inox. Phần lòng nồi thiết kế dạng bo tròn như nồi niêu đất giúp cơm chín tơi từng hạt. Đồng thời, lòng nồi còn được phủ chống dính ceramic chống dính, chống xước siêu bền, chịu được nhiệt độ cao. Làm tăng tuổi thọ của nồi lên gấp nhiều lần. Giúp cho sản phẩm bền đẹp theo thời gian và an toàn tuyệt đối với sức khỏe người sử dụng.

* Bảng điều khiển của sản phẩm là loại nút gạt. Các phụ kiện của nồi cơm điện Hasuka HSK – 863 bao gồm: Dây điện rời, xửng hấp, cốc đong gạo, muỗng xới cơm. Màu sắc cà phê làm toát lên vẻ đẹp cho sản phẩm.

Thông tin chi tiết

 

Model

Màu sắc

HSK – 863

Cà phê, Đỏ

Điện áp: 220V – 50Hz
Công suất: 1200W
Dung tích: 3,2L
Chế độ Nấu chín, Giữ ấm, Hâm nóng
Loại nồi Nắp liền
Chất liệu vỏ nồi Inox
Chất liệu lòng nồi Ceramic – chống dính, chống xước
Bảng điều khiển Nút gạt
Dây điện Dây rời
Phụ kiện Xửng hấp – Cốc đong gạo – Muỗng xới cơm
Trọng lượng 3,65 Kg
Bảo hành 12 tháng

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Nồi cơm điện Hasuka HSK – 863”