Quạt Cây Benny BF16GG màu ghi

Danh mục:

Quạt Cây Benny BF16GG màu ghi có thiết kế dáng cây thẳng đứng, màu ghi hợp thời, hiện đại. Sản phẩm phù hợp với các không gian nhỏ hẹp như phòng ngủ, nhà bếp, phòng ăn. Ngoài ra, quạt Benny BF16GG còn được trang bị chức năng điều khiển từ xa giúp bạn dễ dàng sử chỉ cần ngồi 1 chỗ và điều khiển. Mà không phải tốn công đi lại đi chỉnh như 1 số loại quạt thông thường. Quạt cây Benny BF-16GG sở hữu công suất 50W nên lưu lượng gió mạnh mẽ, Giúp không gian nóng bức xung quanh nhanh chóng thoáng đãng, dịu mát và khiến tâm trạng của bạn cũng được thoải mái, thư giãn hơn.

Mô tả sản phẩm.

Quạt Cây Benny BF16GG màu ghi được trang bị chức năng điều khiển từ xa giúp bạn dễ dàng sử chỉ cần ngồi 1 chỗ và điều khiển. Mà không phải tốn công đi lại đi chỉnh như 1 số loại quạt thông thường. Quạt cây Benny BF-16GG sở hữu công suất 50W nên lưu lượng gió mạnh mẽ, Giúp không gian nóng bức xung quanh nhanh chóng thoáng đãng, dịu mát và khiến tâm trạng của bạn cũng được thoải mái, thư giãn hơn.

Sở hữu 3 tùy chọn tốc độ gió giúp bạn tùy chỉnh tốc độ quạt nhẹ, trung bình hoặc mạnh sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng. Ngoài ra, vẫn có thể đảm bảo động cơ luôn hoạt động tối ưu dù vận hành hàng giờ liền, nhưng vẫn tiết kiệm điện năng. Thêm vào đó Benny BF-16GG còn có chức năng hẹn giờ thông minh với 4 mức gồm: 1h, 2h, 4h, 8h giúp bạn dễ dàng lựa chọn hơn trong quá trình sử dụng.

Lồng quạt được sản xuất từ chất liệu chắc chắn, không gỉ, không bị oxi hóa, độ bền cao. Giá đỡ của quạt Benny BF16G khá cao giúp ngăn cản trẻ em chạm tay vào lồng quạt.

Thông số kĩ thuật.

– Công suất: 50W, 220-240V-50Hz
– Điện áp: 220V-60Hz
– Kích thước lồng : 47 x 19 x 46 (cm)
– Kích thước thân : 92 x 18 x 26.5 (cm)
– Kích thước cánh: 400mm(16”)

– Màu sắc: Ghi
– Cấp độ cách điện: E
– Lưu lượng gió: 54M3/phút.
– Có bảo vệ quá nhiệt cho motor, điều khiển từ xa 7m. Motor được bảo hành 2 năm.
– Đạt tiêu chuẩn năng lượng 5 sao
– Bảo hành: 2 năm
– Sản xuất tại Malaysia

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Quạt Cây Benny BF16GG màu ghi”