Quạt đứng Hatari HD-P16R3

Danh mục:

  •  Điều khiển từ xa, Hẹn giờ.
  • Tốc độ quay 1,115 vòng/min.
  • Xuất xứThái Lan.
  • Bảo hành18 Tháng

Quạt đứng Hatari HD-P16R3 là sản phẩm do thương hiệu Hatari sản xuất. Thiết bị có xuất sứ từ Thái Lan và là một trong nhưng thiết bị quạt điện đang phổ biến và được nhiều người quan tâm nhất hiện nay. Thiết bị có kiểu dáng khá cao phù hợp với những không gian rộng như phòng khách. Quạt đứng Hatari HD-P16R3 nâng cao hay hạ thấp xuống nhờ vào lẫy nằm ở phía sau thân quạt. Thiết kế của sản phẩm rất hiện đại có thể giúp như một công cụ trang trí tại mỗi gian phòng.

Tính năng của sản phẩm.

Quạt đứng Hatari HD-P16R3 tính năng

Quạt đứng Hatari HD-P16R3 Có nhiều tính năng nổi bật mà một số loại thiết bị quạt thông thường chưa có. Hoạt động ổn định, tính năng tiện ích và dễ dàng sử dụng.Quạt đứng Hatari HD-P16R3 có khả năng đảo gió rất tốt với khả năng ninh hoạt của cổ quạt. Thiết bị có 3 mức độ chỉnh mức gió khác nhau, tùy thuộc vào người sử dụng.

Quạt đứng Hatari HD-P16R3

Thân và lồng quạt được thiết kế rất chắc chắn và an toàn khi sử dụng. Quạt đứng Hatari HD-P16R3 nổi bật với điều khiển từ xa, tiện dụng khi không vần phải điều chỉnh nút bấm như các thiết bị quạt thông thường khác. Quạt đứng Hatari HD-P16R3 sử dụng 3 cánh quạt, hoạt động khá êm và tiết kiệm điện. Tốc độ quay của quạt là 1,115 vòng/min nên khả năng tạo gió là rất tốt. Tiện ích khi sử dụng chế độ hẹn giờ đang được rất nhiều khách hàng quan tâm ở thiết bị này. Khả năng hẹn giờ sẽ giúp cho chúng ta tránh tình trạng quên tắt quạt và gay lãng phí điện.

Thông số kĩ thuật.

Tên sản phẩm Quạt đứng Thái Lan Hatari HD-P16R3 có điều khiển từ xa
Model HD-P16R3
Điện áp 220V
Công suất 50 W
Xuất xứ Thái Lan
Số cánh quạt 3 cánh
Sải cánh 16 inch (40 Cm)
Tốc độ quay 1,115 vòng/min
Tiện ích Điều khiển từ xa, Hẹn giờ
Kích thước
Trọng lương 4.5 kg
Bảo hành 18 Tháng

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Quạt đứng Hatari HD-P16R3”